Thống kê trực tuyến
 Số người online:0051
 Lượt truy cập658812
Quảng cáo

Giới thiệu công ty


Trung tâm dịch vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng uy tín chuyên nghiệp tại nhà.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm qua, thiết bị lạnh đã trở nên quen thuộc với mọi người dân trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều cơ quan, công ty. Tuy nhiên việc kiếm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp, quy mô về nhân lực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì không dễ dàng.

Trung tâm điện tử điện lạnh Thăng Long chuyên dịch vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng uy tín chuyên nghiệp tại nhà.

Sơ đồ tổ chức của Trung tâm

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như định hướng kinh doanh của trung tâm lấy dịch vụ làm lòng cốt, Trung tâm Điện tử điện lạnh Thăng Long với khởi đầu là cơ sở sửa chữa điện lạnh nhỏ hoạt động giới hạn tại một số quận của TP. Hà Nội, nhưng với quyết tâm trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ điện lạnh UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu, đến nay Điện tử điện lạnh Thăng Long đã có những bước đi tiên phong với trên 4000 khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ thường xuyên là hộ gia đình, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Cơ quan, Công ty, Nhà máy tại TP. Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Những tiện ích mà Điện Lạnh Thăng Long mang lại cho khách hàng:

 • Tương tác trực tuyến với khách hàng: Form hỏi đáp/ yêu cầu báo giá.
 • Đăng ký dịch vụ trực tuyến không cần qua điện thoại tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý khách.
 • Có mặt ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, làm việc trách nhiệm, lịch sự, nhã nhặn với khách hàng.
 • Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng có bảo hành.
 • Bảng giá sản phẩm và dịch vụ được niêm yết công khai trên website.
 • Chính sách bảo hành làm hài lòng khách hàng (03 tháng – 01 năm tùy theo SP/dịch vụ)

Tại sao các bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

 • Dịch vụ nhanh chóng: Điện Lạnh Thăng Long có nhiều chi nhánh tại các quận TP. Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với trung tâm.
 • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên Trung tâm không những được đào tạo về kỹ thuật mà Trung tâm còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
 • Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy Trung tâm hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
 • Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của Trung tâm quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Đối với khách hàng thân thiện (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm) chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.
 • Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Trung tâm sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của Trung tâm lên sản phẩm. Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quy khách sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 2 năm.

Tầm nhìn sứ mạng

Quan điểm kinh doanh của Điện lạnh Thăng Long ”Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và tốt nhất"


Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên Điện tử Điện lạnh Thăng Long hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo:

 • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Điện tử Điện lạnh Thăng Long bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng trả lương cho chúng ta”.
 • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Luôn cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Luôn đặt “chữ tín” lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.
 • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất.

Bởi vậy phương châm hoạt động của Điện tử Điện lạnh Thăng Long: ” Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Trung tâm cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển Trung tâm luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Trung tâm chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là:” chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý ” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách “Khách Hàng là Thượng Đế” cho mọi hoạt động của Trung tâm. Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Trung tâm chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn Trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyên Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (04)3 758 9868
 • Phone: 0904 408 412

[Trở về] [Đầu trang]

Liên kết